Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Bạn muốn bán bánh mì cần chuẩn bị gì để kinh doanh tốt

bán bánh mì cần chuẩn bị gì

Bạn muốn bán bánh mì cần chuẩn bị gì để kinh doanh tốt

Để bán bánh mì cần chuẩn bị gì vì khi bắt đầu kinh doanh bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Đến bánh mì cũng có nhiều loại và hình thù khác nhau nào là bánh mì thịt; bánh mì pate; chả cá… Vậy nên nếu bạn muốn mở một xe đẩy nhỏ hoặc tiệm bán bánh mì thì không có gì khó cả cần chuẩn bị đủ dụng cụ  là được. Hãy xem khi muốn mở tiệm bán bánh mì thì ta cần chuẩn bị gì nhé!

Bán bánh mì cần chuẩn bị gì để kinh doanh tốt

Bán bánh mì cần chuẩn bị gì? Chuẩn bị vốn đầu tư đầu tiên!

Vốn đầu tư nhiều hay ít phụ thuộc vào quy mô tiệm bánh mì bạn muốn mở; với tiệm nhỏ hoặc xe bánh mì lề đường bạn có thể dùng vốn cá nhân vừa phải; còn với quy mô lớn hơn bạn có thể chuẩn bị nhiều hơn. Và bạn cũng không cần dự trù quá nhiều vốn trong thời gian quá dài vì gần như số vốn bạn bỏ ra trong ngày đều có thể thu lại trong ngày chứ không phải trong thời gian dài.

Chọn loại bánh mì bạn sẽ làm món chính

Bán bánh mì cần chuẩn bị gì? Ngoài các yếu tố đã kể đến thì việc tạo ra điểm đặc biệt và độc đáo là một trong những yếu tố khá quan trọng khác. Nếu bạn có thể bán 1 lúc nhiều loại bánh mì khác nhau từ bánh mì thịt tới; chả cá; cá hộp; ốp la… nhưng nếu không nhiều vốn bạn nên tập trung vào 1 loại nào đó là thế mạnh của mình và loại mà nơi bạn định bán có nhu cầu cao hoặc bạn khác biệt tại toàn bộ khu vực đó.

Ví dụ đa phần trên con đường bán bánh mì thịt; thì xuất hiện bán bán chả cá; với tình huống này thì bạn khai thác được lợi thế đó trong 1 thời gian cho đến khi đối thủ cũng bán bánh mì chả cá xuất hiện.

Dự toán kinh phí, chuẩn bị kế hoạch cho ngân sách của bạn

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu

Tùy nơi, khu vực hoặc vị trí mà mỗi khoản chi phí và doanh thu sẽ khác nhau

Mặt bằng; thuê chỗ nhỏ trước nhà người khác, xe bánh mì, bếp ga mini, đũa…bảng quảng cáo đôi khi không cần vì bản thân những ổ bánh mì đã nói lên bạn bán gì rồi; chi phí đặt bánh mì từ lò; chi phí cho các nguyên liệu như chả cá; thịt heo; rau củ quả; gia vị…

Bên cạnh đó, kinh doanh cũng sẽ thêm chi phí nếu có thuê thêm người phụ việc.

>>> Thời đại 4.0 rồi, bán hàng online nên bán gì?

Xác định địa điểm bán bánh mì đông khách

Bạn cần tìm những vị trí thường xuyên có nhiều người qua lại; đặc biệt vào buổi sáng như khu công nghiệp; trường học; chợ; khu dân cư…. Nên khảo sát trước quanh khu vực bạn dự tính mở tiệm bánh mì về mức giá bán hay những loại bánh mì nào được chuộng hơn.

Bạn có thể bán dọc lề đường hoặc thuê mặt bằng làm sao để tiện cho việc sử dụng không gian tiện ích nhất.

Một số lưu ý khi mở bán bánh mì – Bán bánh mì cần chuẩn bị gì?

 • Tạo hiệu ứng đám đông: với những khách tự nhiên đang tìm kiếm một tiệm bánh mì; thì sẽ được thu hút bởi quán có nhiều người ghé qua và chờ mua; chắc chắn họ sẽ muốn thử một lần như vậy là bạn đã có cơ hội rồi.
 • Chương trình khuyến mãi, giảm giá trong mấy ngày đầu: giảm giá bánh mì thấp hơn so với những tiệm/xe gần đó sẽ giúp tăng doanh thu; và thu hút sự chú ý của mọi người và cũng là cơ hội tốt để họ trải nghiệm chất lượng bánh mì nơi bạn.
 • Mở bán sớm: giúp bạn khai thác được nhiều phân khúc khách hàng hơn; và ngày càng phục vụ số lượng khách hàng nhiều khung giờ khác nhau. 
 • Phục vụ phải nhanh: Nhanh ở đây có 2 trường hợp; 1 là tốc độ làm bánh mì khi nhận yêu cầu từ khách phải nhanh; bạn không thể chỉ có 1 khách hàng mà khiến họ chờ tận 5 phút mới có 1 ổ bánh được.

Và bật mí cho bạn thêm một phương thức đầu tư nữa để giúp bạn có thu nhập ổn định và không bỏ nhiều sức lao động vào đó. Nếu bạn đang kinh doanh và đang có một số tiền nhàn rỗi thì hãy tì hiểu kênh đầu tư trái phiếu nhé! Đây là kênh đầu tư an toàn lãi suất cao hơn so với ngân hàng và bạn chỉ cần đầu tư từ 5 triệu đồng là có thể trở thành nhà đầu tư thông minh bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nên bán gì trên Shopee? Mách bạn những mặt hàng bán chạy nhất

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
  Kiểm tra thêm

  Có 500 triệu nên kinh doanh gì kiếm bộn tiền mùa dịch?

  Có 500 triệu nên kinh doanh gì kiếm bộn tiền mùa dịch?

  5 / 5 ( 2 bình chọn ) “Có 500 triệu nên kinh doanh gì” …