Trang chủ /✅ tin tức /✅ Cách thức dùng Finhay kiếm tiền như thế nào?

Cách thức dùng Finhay kiếm tiền như thế nào?

Cách thức dùng Finhay kiếm tiền như thế nào?

Finhay là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong cộng đồng đầu tư cũng như trở thành hình thức kiếm tiền online trên mạng, chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc rằng hình thức kiếm tiền này có khả thi, finhay kiếm tiền như thế nào, bài viết này mình sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết để bạn có thể tham khảo nhé!

Finhay là gì?

Finhay thực chất chỉ là một ứng dụng  công nghệ để giúp các bạn đầu tư vào những quỹ trái phiếu và cổ phiếu. Bạn sẽ không cần phải là người trực tiếp cầm tiền đi đầu tư, mà các nhân viên tư vấn sẽ đưa ra các danh mục tiềm năng giúp bạn đầu tư dễ dàng hơn.

Về độ an toàn và uy tín của Finhay, ứng dụng đầu tư này được các Quỹ tài chính bảo trợ, như Bảo Việt Fund, Techcom Securities, SSI, Vietfund Management… đã đăng ký với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Cộng sự của Quỹ đầu tư Finhay cũng là những chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm. Vì vậy bạn sẽ cực kỳ yên tâm về cách thức dùng Finhay kiếm tiền như thế nào.

Hơn nữa Finhay sẽ tự động đánh giá mức độ rủi ro của từng cá nhân, nhằm đề xuất chiến lược phù hợp cho từng cá nhân ở mỗi gói đầu tư có giá trị khác nhau. 

Hình thức kiếm tiền bằng Finhay

Cái hay của Finhay

So với các quỹ đầu tư tài chính khác,  Finhay kiếm tiền như thế nào ? Khi bạn muốn tham gia vào một quỹ đầu tư, số tiền bạn đóng ít nhất là 5 triệu đồng, mỗi lần nếu muốn bỏ tiền đầu tư thêm tối thiểu phải là 1 triệu đồng. Tuy nhiên, riêng với Finhay, chỉ cần bạn bỏ vào quỹ đầu tư 50.000đ, bạn đã nghiễm nhiên trở thành một nhà đầu tư. Điều này giúp cho những người không có nhiều tiền vẫn không để dòng tiền bị đứng im, đặc biệt là ngay cả các bạn sinh viên cũng có thể đầu tư được.

Rõ ràng Finhay đã có hình thức đầu tư đặc biệt mà không phải quỹ đầu tư nào cũng có.

Điểm nổi bật của sản phẩm Tích luỹ Finhay là không có kỳ hạn và có mức tiền lãi hấp dẫn hơn nhiều so với các gói tiết kiệm không kỳ hạn thông thường.

XEM THÊM:

>>> Top 10 Bí Quyết Đầu Tư Của Warren Buffett

>>> Top 10 sàn cổ phiếu online uy tín và phổ biến nhất Việt Nam

>>> 6 cách đầu tư tài chính thông minh đem lại hiệu quả cao

Lãi suất của Finhay

Dùng Finhay kiếm tiền như thế nào? Đây gói đầu tư tài chính đặc thù chỉ có ở Finhay với số lượng là có hạn. Hơn nữa, điểm nổi bật Finhay là đầu tư không có kỳ hạn 

Cụ thể, mức tiền lãi của sản phẩm Tích luỹ tại Finhay như sau:

 • Từ 20/03/2020 – 30/04/2020: Tỷ lệ tiền lãi là 7.4%/ năm
 • Từ 01/05/2020 – 15/06/2020: Tỷ lệ tiền lãi là 6.5%/ năm
 • Từ 16/06/2020 – 17/08/2020: Tỷ lệ tiền lãi là 6.0%/ năm

Từ 18/08/2020 – nay: Tỷ lệ tiền lãi là 5.0%/ nămỨng dụng kiếm tiền đầu tư Finhay

>>> Đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Rủi ro của khi dùng Finhay kiếm tiền như thế nào?

Cho dù là Finhay hoặc bất kỳ các quỹ đầu tư nào, bạn cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Hơn nữa, đầu tư là hình thức dài hạn, bạn cần phải dựa vào những biểu đồ để đặt tiền vào Quỹ nào được xem phù hợp nhất, và rút tiền đúng thời điểm. Luôn nhớ, đã đầu tư, có lời cũng có thể sẽ có lỗ, đó chuyện hết sức bình thường, vì vậy hãy dùng Finhay kiếm tiền như thế nào cho phù hợp.

Cách sử dụng Finhay 

Việc đầu tư Finhay rất là đơn giản, chỉ cần bạn tải ứng dụng này về điện thoại, làm theo hướng dẫn của ứng dụng, có liên kết ngân hàng qua Internet nạp tiền vào và sẽ biểu đồ kết quả hàng ngày hàng tháng hàng tuần để có những quyết định đầu tư hoặc là giúp việc sao cho phù hợp.

giao diện của ứng dụng kiếm ttieenf Finhay

>>> Liệu đã quá muộn để đầu tư vào vàng bạc?

Kết luận về finhay kiếm tiền như thế nào

Có thể xem việc đầu tư vào Finhay hoàn toàn không có vấn đề gì, tuy nhiên bạn phải biết cách đầu tư, và phải tìm hiểu những kiến thức tài chính chuyên môn căn bản để có thể đầu tư sinh lời một cách hiệu quả nhất.

Trước đó Finhay cũng là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đã nhận được vốn từ nhà đồng sáng lập Acorns (Acorns đặt trụ sở tại Mỹ, đơn vị này được định giá tài sản lên đến 860 triệu đô la,  là một trong những startup tư vấn tài chính tự động có giá trị lớn nhất trên thế giới).

Đầu tư trái phiếu – Thu lời mỗi tháng chỉ từ 50 triệu đồng

Ngoài các kênh đầu tư đó thì đầu tư trái phiếu cũng là một ý tưởng hay.Tất nhiên, mỗi kênh đầu tư đều có ưu điểm và khó khăn khác nhau. Muốn thành công thì bạn cần phải trang bị cho bản thân kiến thức thật tốt. Thương trường là chiến trường, hãy luôn tỉnh táo để tránh tối thiểu những rủi ro đầu tư.
Ngay bây giờ, bạn không cần phải “lang thang” khắp các trang web để tìm kiếm cách đầu tư an toàn nữa. Năm bắt ngay cơ hội đầu tư trái phiếu VsetGroup với lợi nhuận cực hấp dẫn !!! 

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin tức Doanh Nghiệp của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Một số giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển


  Hình thức đầu tư mới siêu lợi nhuận dành cho bạn ngay TẠI ĐÂY

  sinh lời cùng Xây dựng Trương Gia
   


   Kiểm tra thêm

   Có 4 tỷ nên làm gì? Học hỏi ngay bí kíp đầu tư nhanh giàu

   Có 4 tỷ nên làm gì? Học hỏi ngay bí kíp đầu tư nhanh giàu

   Đánh Giá Thật khó để trả lời cho câu hỏi có 4 tỷ nên làm …

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   xây dựng Trương Gia