Cách thức dùng Finhay kiếm tiền như thế nào?

Finhay là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong cộng đồng đầu tư cũng như trở thành hình thức kiếm tiền online trên mạng, chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc rằng hình thức kiếm tiền này có khả thi, finhay kiếm tiền như thế nào, bài viết này mình sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết để bạn có thể tham khảo nhé!

Finhay là gì?

Finhay thực chất chỉ là một ứng dụng  công nghệ để giúp các bạn đầu tư vào những quỹ trái phiếu và cổ phiếu. Bạn sẽ không cần phải là người trực tiếp cầm tiền đi đầu tư, mà các nhân viên tư vấn sẽ đưa ra các danh mục tiềm năng giúp bạn đầu tư dễ dàng hơn.

Về độ an toàn và uy tín của Finhay, ứng dụng đầu tư này được các Quỹ tài chính bảo trợ, như Bảo Việt Fund, Techcom Securities, SSI, Vietfund Management… đã đăng ký với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Cộng sự của Quỹ đầu tư Finhay cũng là những chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm. Vì vậy bạn sẽ cực kỳ yên tâm về cách thức dùng Finhay kiếm tiền như thế nào.

Hơn nữa Finhay sẽ tự động đánh giá mức độ rủi ro của từng cá nhân, nhằm đề xuất chiến lược phù hợp cho từng cá nhân ở mỗi gói đầu tư có giá trị khác nhau. 

Hình thức kiếm tiền bằng Finhay

Đặc điểm của hình thức đầu tư finhay

Bắt đầu với số vốn nhỏ

Bạn là người mới tập tành đầu tư và e ngại chuyện phải bỏ số vốn lớn trong khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy thì đầu tư Finhay sẽ giải quyết mọi lo âu của bạn. Liệu chỉ với 50.000đ bạn có tin rằng bạn sẽ có cơ hội khám phá thị trường đầu tư? 

Tuy bạn chỉ bắt đầu với số vốn cùng với những rủi ro thấp. Nhưng bạn sẽ nhận đều đặn những lợi ích lâu dài mà Finhay mang đến cho các nhà đầu tư. 

Có số liệu rõ ràng, dễ theo dõi

Với Finhay tài sản của các nhà đầu tư luôn được tính toán. Và cập nhật thường xuyên mới nhất bằng các con số xác thực. Nhằm giúp nhà đầu tư có thể nắm bắt rõ những dòng chảy biến động của tài sản đã đầu tư vào Finhay. 

Đặc điểm của hình thức đầu tư finhay

Cấu trúc đầu tư đa dạng

Với ứng dụng đầu tư Finhay có rất nhiều ưu điểm của nó. Nhưng điểm đáng để nhắc đến là phân chia các quỹ đầu tư thành những nhóm cấu trúc đầu tư thông minh (hay còn gọi là Smart Portfolio). 

Vốn dĩ mỗi cá nhân đều có mang những cá tính đầu tư khác nhau. Bởi vậy để đáp ứng và phù hợp với mỗi cá tính khác nhau. Finhay đã chia ra thành 5 Smart Portfolio. 

Thiết kế thông minh

Có thể thấy như ở phía trên đã nói, Finhay luôn dựa trên những khẩu vị của nhà đầu tư. Để tự động đề xuất cấu trúc đầu tư phù hợp nhất. Bởi vậy, người dùng có thể dễ dàng đổi chiến lược đầu tư tùy vào hoàn cảnh nào nếu muốn.

Cái hay của Finhay

So với các quỹ đầu tư tài chính khác,  Finhay kiếm tiền như thế nào ? Khi bạn muốn tham gia vào một quỹ đầu tư, số tiền bạn đóng ít nhất là 5 triệu đồng, mỗi lần nếu muốn bỏ tiền đầu tư thêm tối thiểu phải là 1 triệu đồng. Tuy nhiên, riêng với Finhay, chỉ cần bạn bỏ vào quỹ đầu tư 50.000đ, bạn đã nghiễm nhiên trở thành một nhà đầu tư. Điều này giúp cho những người không có nhiều tiền vẫn không để dòng tiền bị đứng im, đặc biệt là ngay cả các bạn sinh viên cũng có thể đầu tư được.

Rõ ràng Finhay đã có hình thức đầu tư đặc biệt mà không phải quỹ đầu tư nào cũng có.

Điểm nổi bật của sản phẩm Tích luỹ Finhay là không có kỳ hạn và có mức tiền lãi hấp dẫn hơn nhiều so với các gói tiết kiệm không kỳ hạn thông thường.

Hướng dẫn đầu tư finhay hiệu quả

So với những hình thức đầu tư khác hiện nay thì khi lựa chọn Finhay sẽ được hỗ trợ từ công cụ. Đến những phương tiện nhằm giúp nhà đầu tư có thể tham gia vào giới đầu tư tài chính. Vì vậy, để có thể đầu tư sinh lời và tiền ngày càng đẻ ra. Thì bạn cần phải nắm rõ các cách sử dụng công cụ Finhay. 

Các cấu trúc đầu tư tài chính finhay

Hiện nay, trên Finhay đã có 11 quỹ đầu tư phổ biến. Cụ thể là BVBF, BVPF, TCBF, TCFF, VFMVFB, VFMVF1, E1VFVN30, VNDAF, SSIBF, SSI-SCA, VCBF-BCF. Để có thể đưa vào 5 cấu trúc đầu tư ở phía trên. Finhay đã đưa ra những phân tích số liệu. 

  • Với Cò Trắng : Đây là những quỹ đầu tư về trái phiếu và có thể là một phần nhỏ cổ phiếu. 
  • Với Rùa Hoàn Kiếm : Cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu
  • Với Voi Rừng : Đây là cấu trúc được phân bổ đều vào cho những quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu. 
  • Gói Sao La : Cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và sẽ có một phần nhỏ trái phiếu 
  • Gói cuối cùng Trâu Nước : Với gói này dành cho những quỹ đầu tư vào cổ phiếu. Và một phần nhỏ trong trái phiếu. 

Với 5 gói cấu trúc mà Finhay mang đến cho người dùng đều được phân tích ra những chỉ số cụ thể. Chính vì vậy, người dùng có thể dễ dàng đọc và hiểu những chỉ số đó. Và giúp cho việc lựa chọn gói cấu trúc đầu tư phù hợp nhất với mình. 

Các cấu trúc đầu tư tài chính finhay

Cân nhắc cách đầu tư finhay phù với tài chính của bạn

Cho dù tài sản hay tài chính đi chăng nữa. Cũng được xem là một yếu tố quan trọng đối với hình thức đầu tư. Bởi vậy, người dùng phải bỏ ra một số tài sản nhất định. Thì chúng mới có thể theo vòng tuần hoàn hoạt động và sinh lời. 

Đi kèm với điều này cũng có nghĩa khi tài sản càng nhiều. Thì lợi nhuận đạt được cũng sẽ càng tăng cao. Và trách nhiệm quản lý tài sản cũng sẽ rất lớn. 

Chính vì vậy, trước khi lựa chọn tham gia đầu tư vào Finhay. Người dùng cần cân nhắc kỹ về vấn đề tài chính của mình. 

Đối với những người mới tập tành vào đầu tư thì nên bắt đầu với số vốn nhỏ. Việc này sẽ giúp bạn vừa học hỏi và làm quen với việc đầu tư. Finhay luôn cho phép người dùng tham gia đầu tư chỉ với số vốn 50.000đ. Cùng với tỉ lệ rủi ro cực thấp. Nhằm tạo điều kiện cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm quen và tích lũy kinh nghiệm với việc đầu tư. 

Còn với những bậc thầy đầu tư tài chính cần chú trọng vào phân tích và lựa chọn. Để có thể đưa ra quyết định đầu tư cấu trúc nào phù hợp nhất. Một khi bạn đã có những bí kíp đầu tư cùng với những kinh nghiệm từng trải. Chắc chắn tài sản của bạn sẽ ngày càng sinh lời cao. 

Theo dõi số Chứng chỉ quỹ (CCQ) thường xuyên khi đầu tư với finhay

Số CCQ (hay còn gọi là số chứng chỉ quỹ) đây được hiểu là tài sản của người dùng. Khi số CCQ hoạt động tốt cùng với nghĩa giá trị tài sản của bạn đang tăng lên. Bởi vậy, người dùng nên theo dõi chỉ số này thường xuyên khi thực hiện đầu tư. 

Hiện nay ứng dụng Finhay luôn cập nhật số CCQ liên tục sẽ giúp bạn tiện theo dõi chúng. Bên cạnh đó, người dùng có thể dựa vào những số liệu mà Finhay cung cấp. Để có thể đưa ra những chiến lược đầu tư phù hợp với từng hoàn cảnh. 

XEM THÊM:

>>>Top 10 Bí Quyết Đầu Tư Của Warren Buffett

>>>Top 10 sàn cổ phiếu online uy tín và phổ biến nhất Việt Nam

>>>6 cách đầu tư tài chính thông minh đem lại hiệu quả cao

Lãi suất của Finhay

Dùng Finhay kiếm tiền như thế nào? Đây gói đầu tư tài chính đặc thù chỉ có ở Finhay với số lượng là có hạn. Hơn nữa, điểm nổi bật Finhay là đầu tư không có kỳ hạn 

Cụ thể, mức tiền lãi của sản phẩm Tích luỹ tại Finhay như sau:

  • Từ 20/03/2020 – 30/04/2020: Tỷ lệ tiền lãi là 7.4%/ năm
  • Từ 01/05/2020 – 15/06/2020: Tỷ lệ tiền lãi là 6.5%/ năm
  • Từ 16/06/2020 – 17/08/2020: Tỷ lệ tiền lãi là 6.0%/ năm

Từ 18/08/2020 – nay: Tỷ lệ tiền lãi là 5.0%/ nămỨng dụng kiếm tiền đầu tư Finhay

>>> Đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Rủi ro của khi dùng Finhay kiếm tiền như thế nào?

Cho dù là Finhay hoặc bất kỳ các quỹ đầu tư nào, bạn cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Hơn nữa, đầu tư là hình thức dài hạn, bạn cần phải dựa vào những biểu đồ để đặt tiền vào Quỹ nào được xem phù hợp nhất, và rút tiền đúng thời điểm. Luôn nhớ, đã đầu tư, có lời cũng có thể sẽ có lỗ, đó chuyện hết sức bình thường, vì vậy hãy dùng Finhay kiếm tiền như thế nào cho phù hợp.

Cách sử dụng Finhay 

Việc đầu tư Finhay rất là đơn giản, chỉ cần bạn tải ứng dụng này về điện thoại, làm theo hướng dẫn của ứng dụng, có liên kết ngân hàng qua Internet nạp tiền vào và sẽ biểu đồ kết quả hàng ngày hàng tháng hàng tuần để có những quyết định đầu tư hoặc là giúp việc sao cho phù hợp.

giao diện của ứng dụng kiếm ttieenf Finhay

>>> Liệu đã quá muộn để đầu tư vào vàng bạc?

Finhay đầu tư thế nào và trả lãi ra sao?

Chắc hẳn với những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy mơ hồ không biết tham gia đầu tư ra sao? Hình thức vận hành của Finhay diễn ra như thế nào? Hay sinh lời và trả lãi như thế nào? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin bên dưới. Để nắm rõ hơn về Finhay và tự tin lấn sân vào thị trường đầu tư tài chính. 

Dòng tiền vào Finhay sẽ được dùng như thế nào?

Có rất nhiều người luôn đặt ra câu hỏi dòng tiền được nạp vào Finhay sẽ được vận hành như thế nào? Và người dùng được hưởng lãi ra sao? Một khi hiểu được cách mà dòng tiền vận hành. Chắc chắn người dùng sẽ đưa ra những chiến lược đầu tư mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Quy trình vận hành dòng tiền ở Finhay vô cùng đơn giản. Khi người dùng đăng ký tài khoản và chuyển tiền vào ứng dụng Finhay. Lúc này ứng dụng sẽ gửi tài sản của người dùng qua những quỹ đầu tư tài chính có độ uy tín cao. 

Như những thông được đề cập phía trên. Thì Finhay có 11 quỹ đầu tư tài chính đứng hàng đầu của Việt Nam tham gia. Và các chuyên gia về tài chính tại các quỹ đó sẽ dùng tài sản của bạn. Đi đầu tư vào thị trường chứng khoán như cổ phiếu và trái phiếu. Và thậm chí là có thể đầu tư cả hai tùy vào sự lựa chọn của người dùng. 

Và sẽ được trả về một số CCQ tương thích với số tiền bạn đã đầu tư trước đó. Có thể hiểu giá trị tài sản sẽ gắn liền với số chứng chỉ quỹ CCQ. 

Trong quá trình đầu tư nếu quỹ đầu tư hoạt động thuận lợi. Đi kèm đó số CCQ sẽ có giá trị. Tức là tài sản mà bạn đầu tư đã có lợi nhuận. 

Lấy tiền từ Finhay như thế nào khi kết thúc đầu tư?

Với mỗi số CCQ đều mang một giá trị riêng. Và chúng được xem là NAV (hay còn gọi là kết quả hoạt động). Và dựa vào NAV để tính lãi hay lỗ khi kết thúc đầu tư. Chẳng hạn như, bạn đã mua 100 CCQ với mức giá 10.000đ. Và sau đó giá CCQ tăng lên 11.000đ. Có thể hiểu 100 CCQ ban đầu sẽ tương ứng với 1.100.000đ. 

Vậy có thể hiểu là giá trị tài sản của người dùng lúc này đã tăng trưởng lên 10%. Và đó cũng được xem là lợi nhuận mà bạn nhận được. Sau khi yêu cầu Finhay bán lại CCQ để thu về tiền mặt. 

Kết luận về finhay kiếm tiền như thế nào

Có thể xem việc đầu tư vào Finhay hoàn toàn không có vấn đề gì, tuy nhiên bạn phải biết cách đầu tư, và phải tìm hiểu những kiến thức tài chính chuyên môn căn bản để có thể đầu tư sinh lời một cách hiệu quả nhất.

Trước đó Finhay cũng là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đã nhận được vốn từ nhà đồng sáng lập Acorns (Acorns đặt trụ sở tại Mỹ, đơn vị này được định giá tài sản lên đến 860 triệu đô la,  là một trong những startup tư vấn tài chính tự động có giá trị lớn nhất trên thế giới).

>>> Đầu tư chứng chỉ quỹ – “Viên kẹo đường hay viên thuốc đắng”?

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin tức Doanh Nghiệp của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Một số giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *