Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

Chứng chỉ quỹ là loại hình đầu tư không quá xa lạ; với cơ hội sinh lời ổn định, rủi ro thấp trên thị trường tài chính Việt Nam. Quỹ SSI SCA chính là một trong những quỹ nổi bật, thu hút sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Thông tin quan trọng dưới đây về giá chứng chỉ quỹ SSI SCA, lợi thế và hướng dẫn giao dịch quỹ; hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc, đánh giá và quyết định tham gia an toàn.

Quỹ SSI SCA là gì?

Quỹ SSI SCA là gì?
Quỹ SSI SCA là gì?

Chứng chỉ quỹ SCA là sản phẩm quỹ mở đầu tư vào cổ phiếu của công ty quản lý quỹ SSI. Quỹ đại chúng SSI SCA được thành lập với mục đích kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư có sẵn dòng tiền nhàn rỗi; muốn đầu tư vào chứng khoán nhưng chưa có đủ kiến thức, kinh nghiệm; hoặc lo ngại về các rủi ro lớn từ thị trường. Thời gian hoạt động của quỹ SSI SCA là không thời hạn.

Quỹ SSI SCA (tên đầy đủ “Quỹ đầu tư lợi thế cạnh tranh bền vững”) được thành lập từ năm 2014; là một trong những quỹ mở nội địa lớn và lâu đời trong thị trường. Qua quá trình hoạt động, phát triển, quỹ SSI SCA tạo được lòng tin; sức hút lớn với nhiều nhà đầu tư từ trong và ngoài nước.

Hiệu quả đầu tư của quỹ SSI SCA – Giá chứng chỉ quỹ SSI SCA

Qua hơn 7 năm hoạt động, kết quả đáng chú ý mang lại từ quá trình đầu tư của quỹ SSI SCA như:

  • Hiệu quả đầu tư tính đến tháng 9/2018 tăng trưởng trung bình 22%/ năm. Giá trị tài sản ròng tăng; đem lại lợi nhuận cao gấp 2.5 lần so với lãi suất gửi ngân hàng.
  • Hiệu quả đầu tư từ 2018 tính đến 7/2021: Tăng trưởng bình quân 14.92%/năm; lợi nhuận trung bình 1.23%/tháng, tỷ suất lợi nhuận là 53%.

Nhìn chung cho đến hiện tại, hiệu quả đầu tư của quỹ SSI SCA vẫn đang nằm trong top quỹ mở có tốc độ tăng trưởng cao; mang lại lợi nhuận cao hơn gửi ngân hàng trung bình gấp 2 lần.

>>> Quy định và hướng dẫn giao dịch chứng khoán phái sinh chi tiết nhất

Giá chứng chỉ quỹ SSI SCA

Có những quy định riêng về giá chứng chỉ quỹ SSI-SCA, được phân loại cụ thể như sau:

  • Giá dịch vụ phát hành sau IPO (theo quy mô đầu tư): từ 2 triệu đến 1 tỷ VNĐ là 0.75%; từ 1 tỷ đến 10 tỷ VNĐ là 0.5%; từ 10 tỷ VNĐ trở lên là 0.25%.
  • Giá dịch vụ mua lại (tỷ lệ thay đổi theo thời gian nắm giữ): Giá chứng chỉ quỹ SSI SCA nắm giữ dưới 1 năm là 1.25%; từ 1 đến 2 năm là 0.75%; từ 2 năm trở lên là miễn phí.
  • Giá dịch vụ chuyển đổi/chuyển nhượng/phát hành khi tham gia đầu tư định kỳ là miễn phí.

Hướng dẫn giao dịch đầu tư chứng chỉ quỹ SCA

">> <span style=

Hiện nay, ngày càng nhiều người có sẵn vốn nhàn rỗi; muốn tham khảo các hình thức đầu tư an toàn như mua chứng chỉ quỹ SSI SCA để tối ưu lợi nhuận. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn giao dịch đầu tư quỹ SSI SCA hiệu quả:

  • Bước 1: Mở tài khoản đầu tư chứng chỉ quỹ theo 2 cách (Trực tiếp tại công ty chứng khoán SSI; hoặc qua các đại lý chính thức như: SSI, VCBS, SSIAM, FINCO, MAS, TVS).
  • Bước 2: Điền thông tin vào hợp đồng thỏa thuận mua chứng chỉ quỹ; sau đó gửi cho các đại lý chính thức.
  • Bước 3: Thanh toán tiền mua theo giá chứng chỉ quỹ SSI SCA vào tài khoản ngân hàng giám sát. Định kỳ hàng tháng, hàng quý theo mẫu hướng dẫn.
  • Bước 4: Quỹ SSI SCA tiếp nhận đăng ký và gửi thông báo xác nhận kết quả giao dịch mua chứng chỉ quỹ thành công trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao dịch.

Lời kết

Đầu tư quỹ mở là giải pháp mới cho nhiều nhà đầu tư hiện đang có sẵn vốn nhàn rỗi; ít kinh nghiệm nhưng vẫn muốn tham gia vào thị trường chứng khoán. Quỹ SSI SCA mang đến cơ hội đầu tư dài hạn, bền vững; với lợi nhuận hấp dẫn hơn so với gửi ngân hàng.

Một hình thức đầu tư gợi ý cho nhà đầu tư mới thích sự an toàn; nhưng lãi suất vẫn ổn định, không phụ thuộc vào thị trường là trái phiếu doanh nghiệp. Với lãi suất từ 12%/năm, tính thanh khoản cao, hầu như rủi ro bằng 0; trái phiếu hiện đang là kênh đầu tư “ngang tài ngang sức” và chủ động hơn đầu tư quỹ. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho ai quan tâm đến hình thức đầu tư quỹ mở SSI SCA mới, hấp dẫn.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Làm giàu từ đầu tư quỹ đầu tư chứng khoán dạng mở?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *