Một số mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam hiện nay

Bạn là một người đam mê kinh doanh nhưng bạn chưa có ý tưởng; chưa biết bắt đầu từ đâu, bán mặt hàng nào lợi nhuận cao trong thời điểm khó khăn hậu Covid-19. Hiện nay kinh doanh theo trend đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Mời bạn tham khảo mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam của giới trẻ hiện nay để có thể tìm được kim chỉ nam bắt đầu nghiệp “thương buôn” của mình nhé.

Kinh doanh không vốn – 1 trong những mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam hiện nay

Kinh doanh dịch vụ tư vấn 

Nếu bạn muốn bắt đầu với loại hình này thì bạn cần có những kiến thức vững chắc và chuyên sâu về vấn đề bạn theo đuổi. Vì đối với loại hình kinh doanh này nếu muốn thành công thì chữ tín phải đặt lên hàng đầu, ví dụ:

Tư vấn sức khỏe – Dinh dưỡng

Hiện tại lượng người tìm hiểu thông tin về các loại thực phẩm họ ăn hàng ngày có sạch không; có khoa học không; có đủ chất không và chế độ luyện tập để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình có đúng chưa…..

Tư vấn tâm lý

Trầm cảm là loại bệnh tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm với tỉ lệ tử vong cao thứ 2 so với bệnh tim mạch. Trầm cảm ảnh hưởng xấu đến tâm lý lẫn hành vi của mỗi người. Nhất là nhóm đối tượng phụ nữ sau sinh và trẻ em trong độ tuổi 5-13 tuổi.

Bởi vậy mà độ HOT của ngành tâm lý học đối với các bạn trẻ tại Việt Nam hiện nay tăng mạnh. 

Top 6 mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam - Khởi nghiệp nên đầu tư gì?

Mô hình kinh doanh mới ở việt nam – Kinh doanh nghệ thuật bạn có biết?

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật

Trở thành nhiếp ảnh gia không chỉ thỏa mãn sở thích nghệ thuật mà còn giúp bạn kiếm tiền làm giàu nếu bạn đam mê.

Hãy đầu tư cho mình một chiếc máy ảnh cơ bản; thông thạo 1 số phần mềm; công cụ chỉnh sửa ảnh và dựng hậu kỳ có gu. Khách hàng sẽ đánh giá cao khi bạn lột tả được nội tâm của họ qua những bức ảnh.

Nghệ thuật cắm hoa

Nhu cầu sử dụng hoa nghệ thuật trong thời buổi hiện nay đang trở thành 1 xu hướng dẫn đầu trong ngành. Phục vụ cho các hoạt động sự kiện như ăn hỏi; cưới xin; sinh nhật; hội thảo,… hay các dịp lễ trong suốt cả năm; đều cần những lẵng hoa trang trí đẹp mắt và mang tính nghệ thuật cao.

Cho nên, nếu bạn có đam mê với nghệ thuật cắm hoa thì hãy suy nghĩ đến việc kinh doanh dịch vụ cắm hoa nghệ thuật, bạn có thể làm giàu nhanh chóng từ việc kinh doanh các sản phẩm hoa tươi này. 

Bí quyết kinh doanh của người Hoa

Mô hình kinh doanh mới ở Việt nam – Các sản phẩm Handmade, đồ ăn nhà làm

Kinh doanh đồ handmade chuyên dành cho những người có đôi tay khéo léo và bộ óc sáng tạo bằng đôi tay của mình họ có thể tạo ra được những thứ độc; lạ mà những sản phẩm được gia công hàng loạt không có được.

Ngoài những sản phẩm thêu thì sản phẩm handmade còn có thể là mũ, áo, tất, khăn len, lọ hoa, tủ gỗ, bàn ghế, sản phẩm điêu khắc, đèn, giá sách, hộp, lọ, sổ, sticker… 

Ngoài ra kinh doanh đồ ăn nhà làm cũng đang rất được ưa chuộng nhất là trong thời đại dịch Covid này.

Bắt đầu một công việc kinh doanh

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Tổng hợp những ý tưởng mới lạ trong 101 ý tưởng khởi nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *