Một số ý tưởng kinh doanh vốn dưới 10 triệu hiệu quả

Khởi nghiệp kinh doanh vốn dưới 10 triệu đồng? Kinh doanh gì cho hiệu quả? Đây không chỉ là vấn đề của một người mà là của rất nhiều người đang “chân ướt chân ráo” bắt đầu thử kinh doanh.

Kinh doanh vốn dưới 10 triệu có khả thi?

Nếu bạn đang có trong tay 10 triệu đồng hoặc thậm chí là dưới 10 triệu, bạn sẽ kinh doanh gì? Chắc hẳn đây sẽ là một câu hỏi khó với những người mới bắt đầu “chập chững” bước vào con đường kinh doanh. Nói đến việc đầu tư để kinh doanh thì 10 triệu không phải là số tiền quá lớn. Tuy vậy không có nghĩa là không thể bắt đầu kinh doanh với số vốn này.

Có rất nhiều hình thức và loại hình phù hợp với kinh doanh vốn dưới 10 triệu đồng. Chính vì vậy nên việc kinh doanh với số vốn nhỏ là việc hoàn toàn khả thi. Nếu nhanh nhạy và khéo léo, bạn sẽ nhanh chóng thu lại được lợi nhuận. Cùng tham khảo một số ý tưởng kinh doanh vốn dưới 10 triệu nhé.

kinh doanh vốn dưới 10 triệu

Top 3 ý tưởng kinh doanh với vốn dưới 10 triệu

1. Kinh doanh thời trang online

Bán giày dép, quần áo online hiện rất được các bạn trẻ yêu thích bởi vốn ít, không tốn tiền mặt bằng và thu lời nhanh.

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu rõ về các nguồn hàng. Có nhiều nguồn để bạn lấy hàng giá sỉ như các chợ đầu mối (Ninh Hiệp, Đồng Xuân…), trực tiếp đi đánh hàng nước ngoài, mua lại của các shop khác, mua hàng online qua website nước ngoài (Alibaba, eBay, Taobao…).

Hoặc bạn có thể bán hàng order. Cách này cần có sẵn nguồn hàng. Bạn chỉ cần đăng ảnh và mô tả của sản phẩm lên mạng để khách hàng chọn lựa. Sau đó lấy hàng về rồi giao cho khách. Bán hàng order thường khó khăn hơn bán hàng có sẵn. Để bán được nhiều hàng, sản phẩm cần phải đẹp, độc, khó tìm, giá cả cạnh tranh và cam kết giao hàng đúng hẹn.

>>> Kinh doanh gì năm 2020 cùng 5 ý tưởng kinh doanh sinh lời nhanh

kinh doanh vốn dưới 10 triệu

Một mặt hàng thời trang khác cùng rất hot hiện nay đó là quần áo second hand. Số vốn cần cho mặt hàng này không cao. Bạn chỉ cần có được nguồn hàng tốt, đẹp. Mỗi kiện hàng khoảng 50-80-100kg bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 4-10 triệu đồng để thu lãi gấp 2 hoặc 3 lần. Tuy nhiên kinh doanh hàng thùng thường dễ gặp phải rủi ro về chất lượng kiện hàng không được như mong muốn.

2. Kinh doanh đồ handmade

Nếu bạn khéo tay, hãy tận dụng kiếm ra thu nhập bằng cách bán đồ handmade. Số tiền đầu tư cho nguyên liệu handmade không là quá cao. Chủ yếu bạn lấy công làm lãi. Vì thế, công việc này sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập khá khẩm nếu bạn làm tốt. Những chiếc vòng tay, trang sức, gối, túi handmade, dreamcatcher,… ngày càng hút khách bởi độ độc lạ và cá tính.

Công việc này bạn có thể hoàn toàn làm thêm bên cạnh công việc chính là học tập hay làm việc tại cơ quan.

3. Bán đồ ăn vặt online

Bán đồ ăn vặt online được coi là 1 trong những ngành “hot” hiện nay với ý tưởng kinh doanh vốn dưới 10 triệu. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, và xác định được đối tượng khách hàng. Sau đó lên kế hoạch chi tiêu cho các khoản nguyên vật liệu. Hãy tận dụng những đồ dùng mà bạn đã có sẵn như nồi niêu xoong chảo, bếp,…

kinh doanh vốn dưới 10 triệu

Thời gian đầu, bạn nên đẩy mạnh quảng bá mạnh mẽ trên mạng xã hội, diễn đàn để mọi người biết đến và đặt hàng. Công thức để kinh doanh đồ ăn vặt thành công là ngon, đẹp mắt + giá cả phù hợp + đặt hàng dễ, giao hàng nhanh + phong cách phục vụ nhiệt tình.

Lời kết

Ngoài những ý tưởng trên thì cũng còn rất nhiều cách để kinh doanh vốn dưới 10 triệu đồng. Quan trọng là bạn có thể hiểu được bản thân phù hợp và có khả năng ở lĩnh vực nào. Những gợi ý mà bài viết đưa ra đều là những ngành hàng đang rất “hot” và đơn giản. Chịu khó tìm hiểu sâu thêm một chút về ngành hàng mà bạn đang quan tâm thì bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh một cách dễ dàng hơn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được cho mình một ý tưởng phù hợp và tự tin hơn vào số vốn kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Những thay đổi trong tư duy kinh doanh trong thời đại số

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *