Vốn 500 triệu kinh doanh gì và chiến lược kinh doanh bùng nổ

Với 500 triệu kinh doanh gì để kiếm thêm thu nhập. Ngoài công việc chính hay muốn khởi nghiệp từ hình thức kinh doanh này đều có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn ít. Mà mang lại thu nhập tốt, hiệu quả kinh doanh cao lại là điều mà bạn rất khó để đo lường.

Vốn 500 triệu kinh doanh gì ?

Sản phẩm phong thủy

Vốn 500 triệu kinh doanh gì. Là câu hỏi đang xoay quanh đầu bạn mấy ngày ngay. Đã gần đến tết và đây cũng là cơ hội kinh doanh lớn cuối năm cho bạn. Tâm lí người tiêu dùng cuối năm luôn muốn chi tiêu xả láng vào cuối năm. Để xả những stress áp lục trong năm qua. Với số vốn 500 triệu bạn nên kinh doanh những món quà mang tính tài lộc. Như đồ phong thủy sản phẩm này sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Và sẽ là cơ hội hốt bạc lớn của bạn.

Vốn 500 triệu kinh doanh gì ?

Khi mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng phong thủy. Bạn nên chọn cho mình một khách hàng mục tiêu cụ thể. Vì như vậy, bạn sẽ dễ nhập hàng về bán và dễ target điều chỉnh đối tượng. Khi chạy quảng cáo hơn.

Đối với đối tượng khách hàng thuộc dân văn phòng công sở. Những người làm kinh doanh thì sản phẩm phong thủy mà họ hướng tới. Sẽ là các sản phẩm có ý nghĩa. Mang lại may mắn, tiền tài, công danh cho chủ sở hữu. Những mặt hàng phong thủy nên bán cho đối tượng này sẽ là. Trang sức như vòng tay, nhẫn, dây chuyền làm từ đá phong thủy. Sản phẩm được tạc theo các hình tượng linh vật như hồ ly, tỳ hưu,… Hoặc các cây kiểng, cá phong thủy theo mệnh có thể nuôi ở văn phòng.

Kinh doanh mô hình trồng rau thủy canh

Trồng rau sạch kinh doanh đang là 1 ngành hot về mảng thực phẩm bở vì rau sạch là nhu cầu thiết yếu hằng ngày của mọi gia đình. Nắm bắt được cơ hội đó, có rất nhiều người đã nảy ra ý định trồng rau sạch, làm vườn rau thủy canh tại nhà để kinh doanh. Thật vậy, rất nhiều mô hình rau sạch đã được nhiều người dùng và mang lại 1 khoản thu nhập đáng mơ ước. Cần chuẩn bị những gì khi làm trang trại trồng rau sạch với mục đích thương mại?

 • Chuẩn bị vốn
 • Thuê địa điểm xây dựng nông trại
 • Lựa chọn địa điểm thuê mua giống
 • Lựa chọn đơn vị thi công trang trại rau sạch
 • Thuê nhân công, bàn giao công việc
 • Tìm kiếm đầu ra

Những điều cần biết về trồng rau thủy canh công nghệ Nhật Bản - Agri.vn

Mở quán ăn vặt nhỏ

Trong bối cảnh hiện nay, kinh doanh các món ăn vặt được xem là một trong những cách ‘hốt bạc” được nhiều người quan tâm và đầu tư. Tuy nhiên, mở quán ăn vặt cần bao nhiêu vốn và cần những gì thì không phải ai cũng biết. Thị trường kinh doanh quán ăn vặt vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều loại đồ ăn, thức uống hiện đại. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh này còn có còn phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên dễ thu hút và không khó để kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn bán đồ ăn vặt cổng trường hay bán đồ ăn vặt đêm. Một số lưu ý cho bạn:

 • Xác định đối tượng khách hàng
 • Chọn địa điểm thích hợp
 • Món ăn “ngon – bổ – rẻ” kèm phục vụ nhanh chóng
 • Trang trí quán thật bắt mắt
 • Nhân viên luôn giữ thái độ thân thiện

Kinh doanh nước hoa xách tay chính hãng

Nước hoa xách tay có lợi thế là giá luôn rẻ hơn hàng nhập khẩu khi phải chịu nhiều thuế phí. Tuy nhiên nếu bạn không có nguồn hàng nước hoa xách tay thì việc xách theo hành lý hoặc đặt qua các đơn vị trung gian về Việt Nam thì giá chai nước hoa mà bạn đặt chẳng khác giá hàng nhập khẩu là mấy.

Nước hoa cũng như các mặt hàng thời trang khác luôn có mùa mua sắm vào 4 tháng cuối năm là thời điểm mà mọi nhà, mọi cửa hàng đều sale off… nhất là lễ hội mua sắm Blackfriday giá có thể giảm tới 70% tùy loại sản phẩm.

The 15 Best Perfumes for Sensitive Noses | Who What Wear

Lựa chọn thời điểm nhập hàng sẽ giúp bạn quyết định đến giá bạn của nước hoa, nếu bạn nhập được đợt sale 50-70% thì gần như bạn sẽ vô cùng có lợi thế về giá. Đây có thể coi là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của nước hoa xách tay.

Vì vậy nếu bạn muốn kinh doanh nước hoa xách tay Pháp, Ý, Mỹ,… hãy lựa chọn thời điểm nhập hàng vào 4 tháng cuối năm và hãy mua hết hết mức có thể vì nước hoa có hạn sử dụng tới 3 năm bạn hoàn toàn có thể ôm hàng mà không lo date.

500 triệu kinh doanh gì? – Chiến lược kinh doanh bùng nổ

Làm thế nào để gia tăng doanh số lên ?

Doanh số = Số lượng khách hàng * Doanh thu trung bình * Giá trị mỗi lần mua

Có 3 tham số ảnh hưởng đến gia tăng doanh số. Số lượng khách hàng, doanh thu trung bình và giá trị mỗi lần mua. Hầu hết các nhà kinh doanh thường tập trung việc gia tăng số lượng khách hàng. Tuy số lượng khách hàng có ảnh hưởng đến doanh số nhưng chúng ta lại bỏ lãng phí 2 tham số còn lại. Nhưng nếu gấp đôi số lượng khách hàng, gấp đôi doanh thu trung bình. Gấp đôi giá trị mỗi lần mua thì doanh số sẽ tăng lên 8 lần.

Chiến lược tăng giá trị trọn đời khách hàng

Chiến lược tăng giá trị trọn đời khách hàng

Chiến lược quan trọng nhất đó chính là áp dụng “quyển sổ triệu đô”. Dựa trên các vấn đề thiếu sót của khách hàng mà ghi lại bởi nhu cầu của khách hàng gắn với xu thế làm marketing mới là marketing bằng video. Video là công cụ rất quan trọng trong marketing. Nhưng vấn đề được đặt ra là rất nhiều người muốn làm video lại thiếu kiến thức về biên tập nội dung. Set up ánh sáng và âm thanh, dựng lên các modun để up lên youtube.

Vai trò của doanh nghiệp là tìm vấn đề, ghi ý tưởng, tính toán khả năng phát triển, giải quyết những vấn đề thiếu sót của doanh nghiệp bằng sẽ trang bị cho mình một quyển sổ ghi ra các vấn đề, qua đó mang lại giải pháp.Kinh doanh giàu là khi giải quyết được các vấn đề của thị trường

>>> Kinh doanh với 100 triệu

Chiến lược đứng trên vai người khổng lồ

500 triệu kinh doanh gì là hợp lý? Hãy tìm kiếm những người có thế mạnh trong ngành, đối tác chuyên nghiệp và có con số trong ngành. Kết hợp trên nền khách hàng cũ đồng thời tạo ra khách hàng mới. Bằng cách tìm người có sản phẩm tốt hơn, nguồn lực có thế mạnh hơn chúng ta nhưng lại chưa phát triển được marketing. Doanh nghiệp sẽ mang lại kiến thức của họ trong marketing và kết hợp với các kiến thức của đối tác đem lại thay vì mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu kiến thức doanh nghiệp chưa biết đến.

Chiến lược đại dương xanh

Chiến lược đại dương xanh

Thông qua nỗi đau của doanh nghiệp đang tồn tại là số lượng nhân sự quá lớn trong khi thời gian đào tạo không có nhiều. Chi phí mua từng khóa học và việc đào tạo offline lại tốn rất nhiều. Việc theo dõi trình độ của từng nhân viên là khó kiểm soát. Vấn đề đó được giải quyết bằng việc tạo ra sản phẩm đào tạo online để phục vụ các vấn về đào tạo nguồn lực, tạo ra khóa học online.

Khi nhà phân phối tạo ra các modun để cho doanh nghiệp có thể lựa từng modun đưa vào giáo án của họ. Đồng thời đẩy nền tảng của doanh nghiệp, nhân viên của doanh nghiệp sẽ được phân quyền vào học khóa học và sẽ được chấm điểm trên hệ thống, tạo ra sự thuận tiện cho việc học của từng nhân sự bởi tính năng dễ dàng học được mọi thời gian tại mọi thời điểm. Mặc dù kiến thức sẽ được các nghiên cứu đi trước đã tạo ra các bản nền tảng, chuyên gia sẽ có thể mua lại bản quyền để học tập, lập trình lại mang lại sự dịch chuyển.

>>> Những chiến thuật kinh doanh hiệu quả phát triển doanh nghiệp bền vững

Chiến lược bán trả trước

Mục đích của chiến lược là lựa chọn lại khách hàng, tập trung khách hàng lớn, mua thường xuyên, đàm phán lại với khách hàng về việc đẩy thanh toán trước lên nhiều hơn. Nguyên nhân là khi nguồn lực không có hạn, vốn rất quan trọng, việc bán được hàng nhưng không thu được tiền, khi phát sinh doanh thu đồng thời doanh nghiệp phải nộp thuế nhưng lại không có tiền. Vấn đề đó sẽ giảm sức cạnh tranh, mang lại ảnh hưởng như: chậm và thất thoát vốn, hiệu suất mang lại giảm dẫn đến giảm lợi nhuận. Chiến lược bàn thu tiền trả trước đã và đang thành công trong thị trường phát triển của doanh nghiệp, ví dụ: mua nhà, mua ô tô…đều phải thanh toán trước.

Trên đây là sản phẩm kinh doanh để trả lời câu hỏi vốn 500 triệu kinh doanh và những chiến lược kinh doanh thành công được chia sẻ từ các ông lớn. Chúc bạn thành công.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nên kinh doanh gì khi không có vốn? Tôi muốn khởi nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *