Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ 10tr đầu tư gì? Cách kinh doanh hiệu quả ít vốn chỉ với 10 triệu

10tr đầu tư gì

10tr đầu tư gì? Cách kinh doanh hiệu quả ít vốn chỉ với 10 triệu

Vốn 10 triệu thật sự là một con số nhỏ để đầu tư. Nhưng không phải là không có cách. 10tr đầu tư gì để sinh lời hiệu quả ít rủi ro. Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình một cách đầu tư phù hợp ít vốn nha. 

Đầu tư chứng khoán

Một kênh đầu tư hiệu quả bạn có thể tham khảo đó là đầu tư chứng khoán. Một số người nghĩ cần một số vốn lớn mới có thể tham gia đầu tư chứng khoán. Nhưng bạn hoàn toàn có thể đầu tư chỉ với số tiền từ 3 triệu VNĐ. Theo thời gian, chứng khoán có xu hướng tăng giá trị. Những thương vụ đầu tư dài hạn, về lâu sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn. Các công ty ổn định, có khả năng tăng trưởng cao giúp bạn tối thiểu rủi ro thua lỗ. 

10tr đầu tư gì

Có rất nhiều kênh để bạn tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường chứng khoán. Do thị trường này ngày càng phổ biến. Sử dụng sàn giao dịch online để tạo tài khoản nhanh chóng. Nếu bạn chắc tay và có khả năng phân tích biểu đồ và thị trường tốt.

Một số sàn giao dịch cho phép bạn sử dụng đòn bẩy tài chính. Là một khoản vay tạm thời công ty chứng khoán cấp cho bạn. Để bạn đầu tư vào dự án có giá trị lớn hơn số vốn 10 triệu đang có. Như vậy khả năng sinh lời sẽ nhanh hơn và cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đòn bẩy tài chính cũng giống như con dao 2 lưỡi. Lợi nhuận cao thì rủi ro cũng sẽ cao hơn. Vậy nên, hãy suy nghĩ kỹ và ra quyết định chính xác nhất.

Bạn có thể tham khảo qua gói đầu tư trái phiếu Vsetgroup. Đây là 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng đầu tư.

>>>> Tham khảo ngay chỉ bằng 1 cú click: Trái phiếu VsetGroup

THAM KHẢO THÊM VỀ:

>>> Đầu tư trái phiếu Vset Group liệu có an toàn cho nhà đầu tư?

>>> Tập đoàn vsetgroup – Nên đầu tư cổ phiếu hay trái phiếu ?

>>> Những dự án mới của cty Vsetgroup trong giai đoạn 2020-2025

10tr đầu tư gì: Quỹ đầu tư có hiệu quả không

Nếu bạn là người mới tham gia chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư tài chính. Thì quỹ đầu tư chính là một lựa chọn hợp lý. Quỹ đầu tư là một tổ chức đầu tư chuyên nghiệp có sự góp mặt của nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín. Cùng nhiều các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn. Đây là một hình thức đầu tư gián tiếp.

Thay vì bạn đầu tư trực tiếp vào một kênh nào đó. Thì bạn có thể góp vốn cùng nhiều người khác để được tham gia các dự án lớn hơn. Ưu điểm của nó là tiền của bạn sẽ được các chuyên gia sử dụng hợp lý, họ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro. Ngoài ra việc tham gia dự án lớn sẽ mang về lợi nhuận rất cao, khả năng sinh lời lâu dài cũng lớn hơn.

Trường hợp khẩn cấp, bạn muốn rút vốn sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Các loại hình quỹ đầu tư rất đa dạng, phân hóa theo từng sản phẩm, ngành nghề khác nhau. Nếu bạn một đầu tư sinh lời nhàn rỗi nhưng lại lười đi đầu tư thì đây là giải pháp hoàn hảo. 

Đầu tư vàng

Giá vàng liên tục biến động, thị trường không ổn định làm cho nhà đầu tư hoang mang. Nhưng theo dự đoán, giá trị của vàng sẽ tăng trong những năm tới. Đầu năm 2020,  giá vàng tăng từ mức 1528 lên tới 1673. Vàng là kim loại quý hiếm không bị hao mòn dễ cất giữ không bị mất giá.

Đầu tư vàng là bạn mua với mức giá thấp thì chờ thời gian sau giá vàng lên cao bán ra. Mua vàng cũng đơn giản hơn so với chứng khoán. Không đòi hỏi bạn phải am hiểu thị trường, tình hình tài chính của công ty nào cả. Ngoài ra, vàng cũng không bị ảnh hưởng bởi lạm phát, vì giá trị của nó sẽ tăng dần theo thời gian. Nếu bạn chưa có nhiều hiểu biết về thị trường tài chính. Đừng bỏ qua cách đầu tư này. 

10tr đầu tư gì

10tr đầu tư gì: Đầu tư trái phiếu sinh lời cao 

Đầu tư trái phiếu xưa nay luôn được nhận định là an toàn ít rủi ro nhất. Trái phiếu là giấy ghi nợ của công ty, tổ chức phát hành. Nếu bạn mua trái phiếu của doanh nghiệp đồng nghĩa là bạn đang cho họ mượn tiền và nhận lãi suất theo hợp đồng.

Đây là cách đầu tư sinh lời tốt vì lãi suất khá cao, gấp 2-3 lần gửi tiết kiệm ngân hàng. Sinh lời nhàn rỗi, bạn chỉ cần ngồi không nhận lãi, không cần quan tâm đến công ty kinh doanh gì và có thua lỗ hay không. Ngoài ra, hình thức này an toàn là vì nếu công ty rủi ro phá sản, họ có nghĩa vụ trả tiền cho bạn trước tiên, sau đó mới đến cổ đông. 

10tr đầu tư gì

Trái phiếu tập đoàn VsetGroup có gói đầu tư ưu đãi chỉ từ 5 triệu đồng. Lãi suất giao động từ 13 – 18,8%năm. Trái phiếu VsetGroup có tính thanh khoản cao. Bạn có thể bán hoặc nhượng lại trước hợp đồng nếu cần vốn gấp. Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ trả lãi suất định kỳ theo tháng/kỳ/năm. Cùng hợp đồng có điều khoản rõ ràng, được pháp luật bảo hộ.

Xem chi tiết gói đầu tư tại đây

Hy vọng bài viết giúp bạn biết cách 10tr đầu tư gì sinh lời hiệu quả. Nhanh tay đầu tư ngay hôm nay để kiếm tiền nhàn rỗi nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nên đầu tư quỹ mở nào để sinh lời tốt?

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
  Kiểm tra thêm

  Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

  Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

  5 / 5 ( 5 bình chọn ) Chứng chỉ quỹ là loại hình đầu …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *