Với nguồn vốn 100 triệu kinh doanh gì là hiệu quả nhất?

Với số vốn 100 triệu kinh doanh gì hiện nay để mang lại lợi nhuận cao đồng thời thành công trong hoạt động kinh doanh? Nếu bạn đang có trong tay số vốn 100 triệu đồng nhưng chưa biết kinh doanh gì hiệu quả thì dưới đây là 3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng nổi bật nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Với vốn 100 triệu kinh doanh gì?

Với 100 triệu đồng, bạn có nhiều lựa chọn ý tưởng kinh doanh khác nhau phù hợp với định hướng kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên dưới đây sẽ là 3 ý tưởng kinh doanh với số vốn trên sinh lợi nhuận cao mà bạn có thể áp dụng. Cùng tham khảo nhé!

Kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo online là ý tưởng kinh doanh nổi bật mà bạn có thể áp dụng. Dù đây là ý tưởng kinh doanh khá phổ biến hiện nay nhưng bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp kinh doanh quần áo với số vốn 100 triệu đồng. Đó là do nhu cầu của thị trường lớn đi cùng với đó là sự đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau.

Xác định đối tượng khách hàng

Bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình hướng đến để lựa chọn bán sản phẩm phù hợp. Bán hàng cho đối tượng học sinh, sinh viên, dân công sở hoặc kinh doanh quần áo trẻ em, quần áo cho dân phượt, quần áo nam nữ, quần áo tự thiết kế. Có rất nhiều đối tượng khách hàng để bạn chọn lựa. Hãy xác định nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn muốn nhắm đến để lựa chọn mặt hàng phù hợp.

vốn 100 triệu kinh doanh gì

Xác định mặt hàng

Bạn cần lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp để có được hiệu quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh quần áo.

Ví dụ, khách hàng của bạn là lứa tuổi teen thì được ưu tiên hàng đầu trong khâu lấy hàng phải là các sản phẩm trẻ trung, năng động. Đối với khách hàng công sở thì mặt hàng lựa chọn phải tạo sự lịch thiệp, phong cách, thậm chí là sang trọng.

Kinh doanh online

Với số vốn 100 triệu đồng, bạn nên chọn cách kinh doanh quần áo online thay vì mở cửa hàng để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Đồng thời việc này đẩy mạnh việc Marketing bán hàng trên các kênh bán hàng online giúp gặt hái được hiệu quả. Bán hàng quần áo online bạn có thể lựa chọn một trong số các kênh bán hàng hiệu quả hiện nay đó là Facebook, Shopee, Lazada, Zalo hoặc thiết kế một website bán hàng quần áo chuyên nghiệp phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài.

>>>> Vốn 500 triệu  kinh doanh gì?

Kinh doanh hàng xách tay

Vốn 100 triệu kinh doanh gì cho hiệu quả ư? Bạn hoàn toàn có thể thử với việc kinh doanh hàng xách tay. Nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nước ngoài, việc kinh doanh hàng xách tay như quần áo, mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng luôn là lợi thế. Thông thường, khi mới kinh doanh hàng xách tay, bạn nên chọn phương án gom khách hàng đặt trước rồi mới chốt đơn và đặt hàng để không bị tồn hàng và giảm số vốn kinh doanh cần có ban đầu. Sau thời gian quen khách và có được mức độ uy tín nhất định mới nên mua hàng giá rẻ số lượng lớn về bán.

vốn 100 triệu kinh doanh gì

Song song, bạn có thể lập website hoặc Facebook, Zalo để đưa hình ảnh sản phẩm lên và mô tả chi tiết về sản phẩm. Nếu công việc kinh doanh tốt thì với số vốn 100 triệu đồng này, bạn có thể kiếm được tiền lời 10 triệu đến 20 triệu đồng hàng tháng.

Kinh doanh cà phê hình thức nhượng quyền

Thời gian qua kinh doanh cà phê theo hình thức nhượng quyền thương hiệu đang là hình thức kinh doanh phát triển khá mạnh. Nếu bạn biết lựa chọn địa điểm quán thích hợp, biết bày trí không gian, quan tâm đến sở thích của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 10 triệu đến 40 triệu đồng hàng tháng.

Thông thường, nếu mỗi ngày bạn bán tối thiểu 100 ly thì bạn có thể có lợi nhuận để hoạt động cửa hàng trong thời gian dài. Lưu ý quan trọng trong cách thức kinh doanh cà phê nhượng quyền này đó là bạn nên chọn địa điểm gần cơ quan, công sở, tuyến đường hay mặt đường để thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, hãy luôn cập nhật các xu hướng đồ uống mới, đa dạng phong cách cho khách hàng lựa chọn. Ngoài cà phê nâu, cà phê đen, bạn có thể kinh doanh thêm một số sản phẩm cà phê khác như Capuccino, Espresso hay bạc xỉu để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

vốn 100 triệu kinh doanh gì

Trên đây là 3 ý tưởng kinh doanh giúp bạn phần nào định hướng được với số vốn 100 triệu kinh doanh gì. Bạn có thể áp dụng ý tưởng trên khi muốn kinh doanh hiệu quả và gặt hái thành công trong kinh doanh. Hi vọng rằng có thể giúp bạn nhanh chóng xây dựng được định hướng kinh doanh phù hợp.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Con gái nên kinh doanh gì để có thu nhập cao?

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *