Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ đầu tư gì /✅ Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả từ tiền nhàn rỗi

Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả

Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả từ tiền nhàn rỗi

Bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi và không biết đầu tư gì với 100 triệu? Bạn băn khoăn đầu tư hay kinh doanh sẽ an toàn và thu được lợi nhuận cao? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của clbnhadautu40 nhé! 

Có 100 triệu đầu tư gì? Kinh doanh online

Đầu tư vào kinh doanh online có thể được xem là ý tưởng kinh doanh hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Với số vốn 100 triệu bỏ ra, bạn có thể đầu tư vào mua quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng,..mà không phải chịu chi phí thu thuế như: chi phí mặt bằng, phí thuê nhân viên,…

Kinh doanh online các mặt hàng thiết yếu luôn có nhu cầu từ người mua như: quần áo, giày dép, phụ kiện trang trí, phụ kiện làm đẹp, túi xách, mỹ phẩm, kinh doanh công nghệ,… Tuy nhiên đầu tư gì với 100 triệu ban đầu, bạn chỉ nên tập trung vào một mặt hàng cốt lõi trước và mở rộng các danh mục sản phẩm khác sau. Bạn hãy xác định mặt hàng đó có phải thế mạnh của bạn hay không? Mặt hàng đó có đang là xu hướng “hot” trên thị trường hay không?

Có 100 triệu đầu tư gì? Kinh doanh online

Bạn có thể tham khảo những kênh bán hàng online phổ biến hiện nay như: kênh Facebook cá nhân, Fanpage, các trang thương mại điện tử lớn: Tiki, Shopee, Lazada để tăng hiệu suất bán hàng.

Khởi đầu với nguồn vốn 100 triệu, nếu như việc kinh doanh thuận lợi và thu được lợi nhuận  tốt. Lúc đó bạn có thể phát triển, mở rộng hình thức kinh doanh với những sản phẩm liên quan khác để tăng thêm nguồn thu nhập hiệu quả. 

Tham khảo Cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời chỉ với 150 triệu tại video dưới đây:

100 triệu đầu tư gì? Gửi tiết kiệm ngân hàng 

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng là kênh phù hợp với những nhà đầu tư thích an toàn. Vậy đầu tư gì với 100 triệu từ tiền nhàn rỗi – gửi ngân hàng là lựa chọn an toàn và hợp lý ở thời điểm này nhất. Nhiều ngân hàng nhỏ lẻ hiện này thường có xu hướng mời chào các bạn tham gia gửi tiền tiết kiệm với mức lãi suất hấp dẫn. Điều này có thể ẩn chứa nhiều rủi ro khi diễn ra biến động thị trường. Do đó, bạn nên xem xét và đánh giá về độ uy tín, chuyên nghiệp của ngân hàng trước khi bỏ đồng tiền của mình vào.

>>> Có 1 tỷ nên đầu tư gì thu hồi vốn cực nhanh chóng, lợi nhuận cao

100 triệu đầu tư gì? Gửi tiết kiệm ngân hàng

Thêm vào đó, cũng giống như “không nên bỏ hết trứng vào một rổ”, bạn không nên gửi hết số tiền 100 triệu hoặc nhiều hơn vào cùng một sổ tiết kiệm mà nên chia thành hai hoặc nhiều sổ. Vì vậy bạn có thể hưởng được những khoản lãi suất ngắn và dài hạn khác nhau. 

Các ngân hàng đều có sự giám sát và bảo đảm bởi nhà nước. Điều này có thể nhằm hạn chế được những rủi ro hoặc biến cố xảy ra về tài chính. 

Đặc biệt trong bối cảnh của nền kinh tế thị trường tăng trưởng ổn định như ngày nay. Lạm phát được kiềm chế với mức lại suất ít biến động. Đây có thể là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư để hạn chế được rủi ro. Thay vào đó. rủi ro thấp đi kèm với lợi nhuận không cao.  Mức lãi suất nhà đầu tư nhận được có thể thấp hơn những kênh đầu tư khác 

Có 100 triệu nên đầu tư gì? Trái phiếu doanh nghiệp – Kênh đầu tư an toàn và bền vững

Nếu bạn là một người yêu thích sự khám phá, mạo hiểm và mong muốn kiếm được tiền lợi nhuận cao. Cơ hội đầu tư trái phiếu doanh nghiệp với lãi suất cao, bền vững và an toàn cho tương lai có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên có 100 triệu nên đầu tư gì hiệu quả và sinh lời cao. Bạn cũng nên có những kiến thức về thị trường, sản phẩm nhất định. Trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp, đơn vị phát hành trái phiếu ra thị trường. Vậy đầu tư trái phiếu vào công ty nào cũng nên được NĐT cân nhắc và xem xét thật kỹ lưỡng. 

Nếu bạn đang quan tâm và phân vân chưa biết nên đầu tư trái phiếu thế nào và đơn vị nào để có thể thu được lãi suất cao và ổn định. Tham khảo và để lại thông tin dưới đây để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé!

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Đầu tư gì của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Thị trường vàng trong nước kém hấp dẫn – Có nên đầu tư vàng không?

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
    Kiểm tra thêm

    Thị trường vàng trong nước kém hấp dẫn. Có nên đầu tư vàng không?

    Thị trường vàng trong nước kém hấp dẫn – Có nên đầu tư vàng không?

    5 / 5 ( 5 bình chọn ) Với tình hình biến động của thị …