Thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì? Làm giàu với các xu hướng hiện nay

Từ xưa ông bà ta đã có câu “phi thương bất phú” khẳng định rõ ràng dù là thời đại nào chăng nữa thì kinh doanh luôn là lĩnh vực làm giàu hiệu quả và thu hút rất nhiều người đầu tư. Vậy thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì? Các xu hướng kinh doanh hiện nay và tương lai cho hợp xu thế và có doanh thu tốt; là yếu tố cốt lõi mà bạn cần quan tâm nếu đang ấp ủ dự định bước vào “sân chơi” đầy tiềm năng này.

Thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì? – Tiếp thị và quảng cáo

Thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì? - Tiếp thị và quảng cáo
Thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì? – Tiếp thị và quảng cáo

Sự phát triển của ngành công nghiệp quảng cáo hiện nay đã chỉ ra rằng quảng cáo đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong tất cả các lĩnh vực.

Nói chung, quảng cáo là một hoạt động cần thiết và hữu ích cho nền kinh tế. Nếu không có nó, người tiêu dùng sẽ phải dành rất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin và thời gian di chuyển. Vì vậy, sản phẩm sẽ khó tiếp cận người tiêu dùng hơn. Không chỉ hỗ trợ phát triển phương tiện truyền thông, nó còn giúp tạo việc làm cho hàng nghìn ngành nghề trong xã hội. 

Tiếp thị sẽ tiếp tục phát triển cá nhân hóa hơn: tiếp thị ngày càng trở nên cá nhân và xu hướng này sẽ tiếp tục khi chúng ta bước sang năm mới. Sẽ không còn những hành động kêu gọi thuyết phục người tiêu dùng. Để thành công, bạn sẽ phải cung cấp những giá trị và dịch và thuyết phục họ theo tính cá nhân hơn bởi vậy bạn mới thu hút được khách hàng tiềm năng của mình.

Đánh giá của người tiêu dùng sẽ là vua: ngày nay, các đánh giá của khách hàng ảnh hưởng đến hơn 95% khách hàng trực tuyến trước khi họ quyết định mua. Hơn nữa, hơn 90% mọi người sẽ suy nghĩ đến việc không mua những thứ trực tuyến không có bất kỳ đánh giá nào, tốt hay xấu. Trong những năm tới, những đánh giá của khách hàng sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. 

Bán hàng và dịch vụ khách hàng

Khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Họ đã cho thấy sẽ hướng về những người ưu tiên cung cấp dịch vụ nhanh chóng, rõ ràng và thân thiện nhiều hơn. Con người đôi khi có thể không nhớ bạn là ai; nhưng họ sẽ ấn tượng cảm nhận mà bạn mang đến cho họ, lần đầu tiên. Khách hàng càng vậy, họ sẽ luôn nhớ đến dịch vụ của bạn xuất sắc thế nào hay tệ hại ra sao.

Tất nhiên, vì lợi ích bạn sẽ không hề muốn họ mang ấn tượng về dịch vụ của mình là tồi. Khách hàng không chỉ đánh giá cảm nhận dựa trên sản phẩm; mà còn qua nói chuyện, làm việc với những người đại diện công ty.Tất cả các bộ phận của công ty đều phải làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình. Nếu không, bạn có thể đã mất đi một khách hàng hiện tại và nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Công nghệ sẽ không thay thế được cảm xúc của con người. Công nghệ luôn cải tiến với sự hấp dẫn mới nhất và lớn nhất của mọi tổ chức. Nhưng chúng sẽ không thay thế con người khi mang đến trải nghiệm của khách hàng.

>>> Kinh doanh gì ở thị trấn? Gợi ý các ý tưởng kinh doanh mới lạ!

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi – Điểm sáng cho câu hỏi thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì?

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi - Điểm sáng cho câu hỏi thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì?
Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

Hiện nay, số lượng người cao tuổi đang ngày một tăng cao. Theo các chuyên gia tỷ lệ người già ở Việt Nam sẽ còn tăng cao hơn nữa. Cụ thể 12,4% năm 2020, 15,8% (năm 2030) và 20,8% vào năm 2040.

Dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện tại. Con người lao đi kiếm tiền và không có thời gian để phụng dưỡng cha mẹ. Vì vậy dịch vụ chăm sóc cao tuổi hứa hẹn sẽ là mô hình hợp lý trả lời cho câu thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì.

Nhân viên chăm sóc người cao tuổi cần có kiến thức chuyên môn tốt để đáp ứng được những yêu cầu đề ra. Khi chưa có nhiều vốn bạn có thể hoạt động trong phạm vi nhỏ. Nhưng nếu đã tạo dựng được uy tín bạn hoàn toàn có thể tự tin mở rộng mô hình kinh doanh của mình.

Xu hướng kinh doanh hiện nay vẫn bền bỉ với giáo dục 

Giáo dục dân lập đang chiếm thị phần lớn trong ngành giảng dạy. Ở đây chúng ta chưa vội nói đến những nơi đại học, cao đẳng dân lập có quy mô lớn. Chỉ cần hình dung đến những cơ sở tư nhân đào tạo khóa học, chứng chỉ, rèn luyện kỹ năng….chiếm hầu hết thị trường trừ những khóa học ngắn hạn của các trường công lập.

10 năm tới , thị trường đào tạo khóa học ngắn hạn, đào tạo nghề dân lập sẽ trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Bằng chứng là những kiến thức họ truyền đạt đến người mua dịch vụ giáo dục rất gần thực tế. Học xong có thể hành nghề và kiếm tiền, không tốn nhiều thời gian. Bởi vậy lựa chọn giáo dục dân lập sẽ chủ đề nóng bỏng trong thập kỷ tới đây.

Bạn có thể chọn hình thức tự tổ chức rồi mở rộng quy mô; hoặc tổ chức đầu tư rồi thuê nhân lực. Một xu hướng thích hợp trả lời thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì nên hướng tới.

>>> Nên kinh doanh gì trên facebook bán chạy nhất sinh lời nhanh chóng

Trào lưu kinh doanh Take away

Trong tiếng Anh, take away có nghĩa là mang đi. Được dùng nhiều trong các cửa hàng bán đồ ăn nhanh và đặc biệt là cafe. 

Mô hình cafe take away có nguồn gốc từ Ý và sau đó phổ biến trên toàn thế giới. Du nhập vào Việt Nam từ khoảng năm 2004; nhưng chỉ thực sự phát triển từ năm 2012 và nở rộ vào thời điểm hiện tại. Tại Việt Nam, một số quán cafe take away cũng có vài thay đổi nhỏ. Chẳng hạn như bố trí không gian rộng; chỗ ngồi thoải mái hơn để phục vụ khách đến ngồi tán gẫu, gặp gỡ bạn bè.

Sự gọn nhẹ, tiện lợi của cafe take away đặc biệt thích hợp với nhịp sống trong thời hiện đại. Khi chúng ta ngày càng bận rộn hơn với công việc, không có nhiều thời gian để chậm rãi nhâm nhi cafe vào mỗi sáng. Đối tượng khách hàng chủ yếu của cafe take away đó là dân văn phòng và giới trẻ.

Với sự mới mẻ, tiện lợi, phong cách hiện tượng cùng với menu món đa dạng hấp dẫn. Hình thức take away dần chiếm được cảm tình trong lòng thực khách với nhịp sống ngày nay. Một xu hướng khởi nghiệp mới đáng để các nhà đầu tư lưu tâm.

Chúng giới thiệu cho bạn 5 ý tưởng trả lời cho câu thời điểm hiện tại nênkinh doanh gì; hiệu quả cao nếu bạn thực sự cố gắng và chuyên tâm vào công việc của mình. Chúng ta phải có định hướng rõ ràng các xu hướng kinh doanh hiện tại và cả trong tương lai. Tầm nhìn xa với kế hoạch của mình để mô hình không chỉ phát triển trong 10 năm 20 năm; và còn lâu hơn như vậy nữa. Chúc các bạn thành công! 

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 Thời Đại 4.0 Nên Kinh Doanh Gì Và Những Cạm Bẫy Cần Lưu Ý

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *