Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Có 50 triệu nên kinh doanh gì giúp bạn “hái” tiền mùa Covid-19?

Có 50 triệu nên kinh doanh gì giúp bạn “hái” tiền mùa Covid-19?

Có 50 triệu nên kinh doanh gì giúp bạn “hái” tiền mùa Covid-19?

Trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay ai cũng muốn duy trì thu nhập hàng tháng để trang trải chi tiêu. Đối với những nhà đầu tư vốn mạnh thì sẽ dễ dàng hơn trong việc kiếm ra thu nhập thụ động. Còn khi bạn là một nhà đầu tư nhỏ vốn ít. Thì câu hỏi 50 triệu nên kinh doanh gì để kiếm ra tiền trong mùa dịch là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm nhiều ý tưởng kinh doanh với 50 triệu hay ho nhé. 

#1. Kinh doanh online 

Tình hình giãn cách xã hội hiện nay đang được nhà nước đưa ra và thực hiện rất gắt. Đối với những hình thức kinh doanh thuê mặt bằng sẽ là một bất lợi rất lớn. Vì lượng doanh thu sẽ giảm mạnh do người mua bị hạn chế. Lúc này chi phí mặt bằng sẽ là một “canh bạc lớn” mà bạn phải đối mặt.

Kinh doanh online sẽ là hình thức tối ưu nhất. Khi bạn sẽ không cần tiêu tốn chi phí mặt bằng hàng tháng. Mặt khác, mọi người đều ngại ra đường vì thế xu hướng đặt hàng online sẽ tăng mạnh. Tùy vào xu hướng thị trường ta sẽ chọn sản phẩm kinh doanh cho phù hợp để kinh doanh một cách hiệu quả.

50 triệu nên kinh doanh gì

Với 50 triệu nên kinh doanh gì? Bạn có thể nhập hàng sỉ như quần áo, mỹ phẩm. Hoặc một số loại thức ăn bổ sung, phụ kiện điện thoại, giày… Có rất nhiều mặt hàng có thể đáp ứng cho người mua trong mùa dịch này. Vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm kinh doanh một cách khôn ngoan nhé. 

>>> Dịch vụ sửa xe tại gia mùa dịch tại auto Thống Phát uy tín hàng đầu

#2. Gửi tiết kiệm ngân hàng ngắn hạn

Nếu chưa thể trả lời được câu hỏi: “50 triệu nên kinh doanh gì?”. Thì hãy dùng số tiền đó để đi gửi tiết kiệm ngân hàng. Với gói lãi suất ngắn hạn để khi tình hình dịch bình ổn thì ta cũng vừa kết thúc thời gian đáo hạn tiền tiết kiệm. Lúc đó ta sẽ dùng số tiền gốc lẫn lãi đi đầu tư những hình thức kinh doanh khác mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng ngắn hạn

Gửi tiết kiệm ngân hàng thì lãi suất đem lại khá ít nhưng bù lại mức độ an toàn rất cao. Với những người thích “ăn chắc mặc bền” thì đây sẽ là kênh đầu tư nên lựa chọn nhất dành cho bạn. 

>>> Một số mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam hiện nay

#3. Đầu tư vào cổ phiếu 

Thị trường cổ phiếu đang rất sôi động từ đầu năm 2021. Với 50 triệu nên kinh doanh gì? Lúc này bạn có thể nắm bắt xu hướng tài chính để đầu tư mua cổ phiếu doanh nghiệp. Nhưng bạn nên lưu ý rằng, cần có kiến thức về tài chính đủ rộng mới có thể sinh tồn được trong thị trường chứng khoán. Và kiếm ra lợi nhuận theo hình thức đầu tư này. Vì thị trường chứng khoán biến động không ngừng, lên xuống thất thường theo từng giây. Sáng có thể tăng mạnh nhưng đến chiều cũng có thể giảm chạm sàn. 

Đầu tư vào cổ phiếu

Do xu hướng mua vào bán ra của các nhà đầu tư khác cũng ảnh hưởng không ít đến giá cổ phiếu. Tình hình kinh doanh của doanh nghiệp chỉ ảnh hưởng khoảng 30% đến giá cổ phiếu. Chính vì thế hãy nắm bắt xu hướng thị trường. Hoặc nghe chuyên gia tư vấn để đầu tư một cách an toàn tránh rủi ro xảy ra nhé

>>> Phương thức hoạt động của các chứng chỉ quỹ ở Việt Nam?

>>> Thực trạng thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam hiện nay

#4. 50 triệu nên kinh doanh gì? – Câu trả lời tốt nhất là trái phiếu

Đây cũng là một kênh đầu tư liên quan đến thị trường chứng khoán. Nhưng lại khác hoàn toàn so với cổ phiếu. Đầu tư trái phiếu đem lại lãi suất cố định và không có rủi ro. Có thể lãi không cao bằng khi bạn đầu tư cổ phiếu nhưng chắc rằng lãi suất này cao hơn lãi suất khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng. 

Đầu tư cổ phiếu có thể đem lại lãi suất lớn đôi khi lên đến 200% nhưng rủi ro nó mang lại là rất cao. Đối với trái phiếu, đây là hình thức cũng giống với gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng mức lãi suất mang lại cao hơn rất nhiều so với ngân hàng. Tính thanh khoản cao, lợi nhuận về ATM đều đều theo mỗi tháng. 

50 triệu nên kinh doanh gì

Bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản của doanh nghiệp phát hành trái phiếu để bảo vệ quyền lợi cho bạn. Tránh những điều khoản không rõ ràng, không minh bạch trong hợp đồng có thể đem đến rủi ro mất lãi hoặc mất vốn đáng tiếc.

>>> Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp giúp bạn dập nghèo nhanh hơn dập dịch

Kết 

Xem đến đây bạn có thể trả lời được câu hỏi “ 50 triệu nên kinh doanh gì?” rồi chứ. Hãy tìm hiểu mọi thứ thật kỹ lưỡng. Hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà bạn đang muốn đầu tư. Giúp bạn đầu tư hiệu quả và an toàn trong mùa dịch nhé. 

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nắm bắt thị trường, bắt kịp xu hướng kinh doanh 2025

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
    Kiểm tra thêm

    Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

    Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

    5 / 5 ( 5 bình chọn ) Chứng chỉ quỹ là loại hình đầu …